DANH MỤC SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC TÂN HƯNG PHÁT
 
CHUYÊN KINH DOANH SỈ VÀ LẺ
  -  Máy vi tính Server: Máy chủ, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy bộ, linh kiện & phụ kiện vi tính.
  -  Thiết bị văn phòng: Máy in/scanner, máy Fax, máy Photocopy, máy chiếu, máy tính tiến, máy đếm tiền, máy Chấm công, thiết bị Đọc mã vạch.
  -  Điện thoại các loại, smartphone. 
  -  Máy tính bảng.
  -  Hệ thống tổng đài, Camera quan sát.
DỊCH VỤ
  -  Cài đặt, sửa chữa, bảo trì Máy vi tính, hệ thống mạng và máy in.
  -  Thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng máy tính.
  -  Photocopy các loại giấy tờ, bản vẽ thiết kế khổ lớn: A0, A1, A2.
  -  Ép Plastic khổ lớn.
  -  Cho thuê Máy vi tính, laptop, máy chiếu.
 

TANHUNGPHATIT.VN

Công ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát được thành lập vào  ngày 19 tháng 08 năm 2005 đến nay với tiêu chí “Uy Tín, Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý”.  

Sau nhiều năm hoạt động, không ngừng nổ lực phát triển Công Ty chúng tôi đã được sự tín nhiệm cao của Quý Khách Hàng cũng như các Hãng cung cấp nổi tiếng như: Intel, AMD, Apple, Microsoft, HP, Canon, Dell. Acer, Asus, MSI, srock, Samsung, LG, AOC, Viewsonic, WD, Seagate, Toshiba , Kingston , SanDisk, Gskill, Adata, Apacer, Corsair, Cooler Master, Thermaltake, Logitech, Razer , Brother, Sony, Panasonic, Dahua, Hikvision, Unifi, Linksys – Cisco, Tplink, Motorola, Logitech, Rappo, Genius, Unitek, Ugreen….        

Công ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát luôn luôn hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị công nghệ mà quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng.  
Đồng thời, Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn coi trọng chất lượng phục vụ cộng với sự nhiệt huyết , tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công Ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý Khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo Công Ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát xin trân trọng cảm ơn và gửi đến Qúy Khách hàng và các đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 
Email:cskh@tanhungphatit.vn - Điện thoại: 0869 567 881
 
Quý khách cần liên hệ về các vấn đề sản phẩm, hậu mãi, bảo hành, bảo trì, sản phẩm hư hỏng vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới.

PHÒNG KINH DOANH

Nguyễn Văn Hậu - Email: tanhungphat@tanhungphatit.vn - Điện thoại: 0939 006 007

TRUNG TÂM KHO VÂN HẬU MÃI

Email: kho@tanhungphatit.vn - Điện thoại: 0869 567 891

PHÒNG KỸ THUẬT

Hồ Quốc Tuấn- Email: kythuat@tanhungphatit.vn - Điện thoại: 0869 567 887

PHÒNG KẾ TOÁN

Email: ketoan@tanhungphatit.vn - Điện thoại: 0869 567 898